Điều khoản & Quy định sử dụng

1. Giới thiệu:

Cảm ơn quý khách hàng đến với trang web Ankamilk.com.

Chúng tôi là Công ty Cổ phần Anova Milk có trụ sở chính tại 65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi quý khách hàng truy vập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Bản quyền:

Trang web này và tất cả nội dung của trang web bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh và mã code đều thuộc bản quyền của Công ty cổ phần Anova Milk. Bất kỳ nội dung nào thuộc trang web này về nhãn hiệu thương mại, nhãn hiệu dịch vụ và tên thương mại đều thuộc quyền sở hữu của Anova Milk. Bạn không được phép sử dụng bất kỳ thông tin, hình ảnh, mã code nào trên website này khi chưa có sự cho phép bằng văn bản của Công ty cổ phần Anova Milk.

3. Quy định Bảo mật Trang Web:

Những thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật.

Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất cá nhân được quý khách đưa lên trang web này bằng thư điện tử hay những phương thức khác, có chứa bất kỳ dữ liệu, câu hỏi, bình luận hay bày tỏ yêu thích đều không phải và không được chúng tôi xem là thông tin mật.

Nếu phát hiện ra trường hợp giả mạo thông tin thì chúng tôi có quyền khóa tài khoản và mọi thông tin liên quan.

4. Thông tin về dinh dưỡng, sức khỏe:

Thông tin trên trang web của Anova Milk nhằm đạt các kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe nói chung. Anova Milk không có trách nhiệm đưa ra những lời khuyên hay dịch vụ y tế. Các thông tin được hiển thị trên trang này cũng không nhằm mục đích khám, chữa bệnh. Quý khách nên đi khám bác sĩ để có những dịch vụ tư vấn ý tế chính xác.

5. Quyền sở hữu trí tuệ:

Tất cả bản quyền và quyền sở hữu trong tất cả văn bản, hình ảnh hay tài liệu khác được hiển thị trên trang web thuộc quyền sở hữu của Anova Milk hoặc chỉ được sử dụng với sự cho phép của Anova Milk.

Quý khách được phép đọc qua trang web này, sao chép một số đoạn bằng cách in về ổ cứng hoặc để phân phối cho các cá nhân khác. Điều này chỉ được cho phép với điều kiện quý khách phải giữ nguyên bản quyền và những quyền sở hữu khác và với điều kiện thương hiệu dưới đây phải xuất hiện trên bản sao này. Không sao chép bất kỳ phần nào của trang web để bán hoặc phân phối với mục đích thương mại cũng như không được sửa đổi hoặc kết hợp với bất kỳ sản phẩm hay trang web nào khác.

6. Bảo đảm và Khuyến cáo:

Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bào độ chính xác và đầy đủ của thông tin trên trang web nay, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin chúng tôi công bố trên trang web là không chính xác hoặc không đầy đủ. Việc sử dụng trang web này là quyết định của quý khách phải chấp nhận mọi rủi ro của nó. Quý khách vui lòng theo dõi trang web này để cập nhật những thay đổi về tài liệu và thông tin trên trang web.

Chúng tôi có quyền hạn chế, định chỉ hoặc chấm dứt các truy cập của quý khách vào trang web mà không cần thông báo; hoặc hạn chế định chỉ hoặc chấm dứt bất kỳ tính năng nào của trang web hay bất kỳ tính năng hay một phần những điều đó bất cứ lúc nào.

7. Trách nhiệm pháp lý:

Anova Milk và/ hoặc các đơn vị khác thay mặt chúng tôi tham gia vào việc xây dựng, phát triển và cung cấp trang web này sẽ không có trách nhiệm pháp lý hoặc trách nhiệm về bất cứ chi phí, hỏng móc, thiệt hại và trách nhiệm pháp lý phát sinh trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hệ quả, đặc biệt hay bổ sung nào từ việc quý khách truy cập, sử dụng hay không có khả năng sử dụng, thay đổi nội dung trang web.

Ngoài ra, Anova Milk sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý hay bất kì trách nhiệm về bất cứ tổn thất nào do virus xâm nhập và gây hư hại cho máy tính hay các tài sản khác của quý khách khi quý khách sử dụng, truy cập hay tải xuống các tài liệu từ trang web này. Nếu quý khách lựa chọn tải xuống tài liệu từ trang web này, quý khách chấp nhận mọi rủi ro do việc đó mang lại.