Hạnh phúc là một hành trình, không phải là một điểm đến...

Noval group

Những ngày đầu thành lập

Hành trình của chúng tôi được bắt đầu từ khát vọng góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc và bền vững cho hàng triệu người dân Việt Nam. Sau hơn hai thập kỷ phát triển, chúng tôi tự hào xây dựng Nova Group trở thành tập đoàn kinh tế phát triển vững mạnh trong 2 lĩnh vực:

Tập đoàn Nova Lĩnh vực bất động sản: tập đoàn Novaland phát triển vững mạnh với tổng vốn điều lệ 3.600 tỷ đồng và tổng tài sản đạt trên 23.000 tỷ đồng với 34 dự án đang triển khai tại TP. Hồ Chí Minh, điển hình là các dự án Sunrise City, Tropic Garden, The Prince, Lexington, Sun Avenue...
Tập đoàn Nova Lĩnh vực xây dựng chuỗi giá trị cung ứng nguồn thực phẩm sạch, có khả năng truy xuất nguồn gốc: Tập đoàn Anova Corp. tăng trưởng không ngừng với 4 nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế WHO – GMP, mạng lưới phân phối hơn 1000 đại lý trong nước và xuất khẩu sang 23 quốc gia.
Noval group

Không ngừng theo đuổi mục tiêu

Tiếp nối hành trình, chúng tôi thành lập Anova Milk với mục tiêu cung cấp các sản phẩm sữa dinh dưỡng an toàn và có truy xuất nguồn gốc đạt tiêu chuẩn Quốc tế với giá thành ổn định phục vụ người dân Việt Nam, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng và mang đến quyền lợi sử dụng lâu dài các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Nhãn hiệu Anka ra đời là cột mốc quan trọng đánh dấu những nỗ lực không ngừng của tập thể Anova Milk trong trong việc đem nguồn dinh dưỡng quốc tế đến mọi trẻ em Việt Nam.

Tầm nhìn trong tương lai

Là tập đoàn giữ vai trò chủ đạo và tiên tiến trong việc xây dựng chuỗi giá trị cung cấp các sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho người dân Việt Nam.

Sứ mệnh

Luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng các nghiên cứu khoa học
và giải pháp dinh dưỡng của các chuyên gia hàng đầu thế giới,
kiến tạo nên các sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng cao,
an toàn, có khả năng truy xuất nguồn gốc, góp phần nâng cao trí lực
và thể chất cho các thế hệ Việt Nam tươi sáng.
 

  • Chất lượng cao
  • An toàn
  • Truy xuất nguồn gốc
  • Nâng cao trí lực & thể chất

Chúng tôi hiểu rằng, việc lựa chọn hợp tác với những đối tác chiến lược hàng đầu thế giới là bước ngoặt quan trọng giúp hoàn thiện quy trình
"Từ cánh đồng ireland, đến lon sữa Anka"

Tập đoàn KERRY

Kerry là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ em với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm sữa bột công thức chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Tập đoàn đã đầu tư hơn 100 triệu Euro cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng dinh dưỡng toàn cầu Kerry, nơi đây quy tụ 800 nhà khoa học và các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nghiên cứu và phát triển công thức dinh dưỡng.

Là một trong những nhà cung cấp nguồn sữa nguyên liệu cho các thương hiệu lớn trên thế giới, Kerry rất vinh dự và tự hào khi đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam thông qua sự hợp tác với tập đoàn Anova Milk.

Cùng tập đoàn Kerry, Anova Milk đã nghiên cứu thành công 2 công thức sữa bột dinh dưỡng là Geni-IQ126TM và Gro.Up MaxTM. Công thức phát triển dựa trên nhu cầu dinh dưỡng đặc thù cho sự phát triển thể chất và trí tuệ theo từng độ tuổi khác nhau của trẻ em Việt Nam.

Nhà máy sản xuất sữa bột ILAS

ILAS là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ sữa. Với hệ thống nhà máy đặt tại 5 quốc gia châu Âu, ILAS dẫn đầu trong việc sản xuất và đóng gói các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn châu Âu, quy định ISO 9001, FSSC 22000 & tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế IFS.

Toàn bộ việc sản xuất và đóng gói những hộp sữa Anka được thực hiện bởi ILAS tại Tây Ban Nha. Vì vậy, Anka là dòng sữa bột dinh dưỡng nhập khẩu không những đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam, mà còn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Quốc tế.

Hotline hỗ trợ: (08) 37 763 763

Email: anka@anovamilk.com